Sửa Macbook ở đâu uy tín HCM

Sửa Macbook ở đâu uy tín HCM
DocTor Laptop

Sửa Macbook ở đâu uy tín HCM? Cùng với dịch vụ chất lượng, kỹ thuật viên với dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh lấy liền, giá cả phải chăng.

DoctorLaptop - Địa chỉ Sửa Macbook uy tín ở 179 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận 3, TPHCM

Sửa Macbook ở đâu uy tín HCM - Sửa máy Macbook tốt tại Sài Gòn 

Việc lựa chọn địa chỉ sửa Macbook ở đâu uy tín là rất quan trọng đối với người dùng Macbook khi một ngày nào đó chiếc máy tính thân iêu bỗng nhiên gặp sự cố hư hỏng. Tại thành phố Hồ Chí Minh, các dịch vụ sửa Macbook thì rất nhiều, rất dễ dàng tìm thấy một cửa hàng nhận sửa chữa và cài đặt Macbook, thế nhưng chất lượng thì mỗi nơi mỗi khác. Bạn không an tâm, e ngại sợ bị luộc đồ linh kiện hay mất dữ liệu khi đem đến các cửa hàng sửa chữa Macbook không chuyên nghiệp và không có lương tâm nghề nghiệp, rồi tính nhiều chi phí vô lý cũng như tìm đủ mọi lý do để moi thêm tiền của các bạn. 

Những mặt tiêu cực đó vẫn đang diễn ra, nó khiến người dùng Macbook luôn lo lắng không yên khi mang chiếc Macbook của mình đi sửa chữa. Chính vì thế, bạn nên tìm địa chỉ sửa Macbook đáng tin cậy cam kết sẽ không có tình trạng trên.

Giờ đây bạn có thể yên tâm không cần lo lắng, không tốn quá nhiều thời gian khi đến với Trung tâm DoctorLaptop - địa chỉ Sửa Macbook uy tín đáng tin cậy được người dùng Macbook tin tưởng và lựa chọn trong suốt thời gian dài tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.
 
Sửa macbook ở đâu uy tín hcm - 1
DoctorLaptop - Địa chỉ Sửa Macbook uy tín ở 179 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận 3, HCM

DoctorLaptop chuyên Sửa MacBook uy tín ở HCM

- Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa laptop, nhận thấy Macbook đang trở thành thiết bị cao cấp được nhiều người quan tâm, trung tâm DoctorLaptop đã đi tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa – cài đặt MacBook chuyên nghiệp. Doctor Laptop tự hào là trung tâm chuyên sửa chữa Macbook uy tín hàng đầu tại TPHCM

- Khách hàng khi đến với trung tâm Sửa Macbook 
DoctorLaptop luôn luôn hài lòng về sự cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm của nhân viên. Vì DoctorLaptop luôn đề cao tinh thần quyết tâm trở thành một trong những nơi có dịch vụ sửa Macbook uy tín chất lượng bậc nhất TPHCM. Cam kết báo đúng bệnh, sửa đúng giá, không phá PAN, vẽ bệnh, nâng giá và tuyệt đối đảm bảo dữ liệu, bảo mật thông tin riêng tư của khách hàng khi sửa chữa Macbook tại trung tâm chúng tôi.

- Trung tâm DoctorLaptop được trang bị máy móc hiện đại, thiết bị tối tân cùng các đội ngũ các kỹ thuật viên lành nghề nhiều năm kinh nghiệm sửa Macbook, DoctorLaptop luôn đảm bảo cho khách hàng với tỷ lệ thành công rất cao.

- Ngoài ra, Trung tâm DoctorLaptop còn là đơn vị chuyên cung cấp các linh kiện Macbook giá cạnh tranh nhất khu vực TPHCM, với chất lượng chính hãng Apple cùng chế độ bảo hành 12 tháng nên đảm bảo việc thay thế linh kiện trong quá trình sửa chữa Macbook được nhanh chóng, không cần chờ đợi.

Đến với DoctorLaptop, khách hàng sẽ được bộ phận tiếp nhận kiểm tra hư hỏng và tư vấn miễn phí giải pháp sửa chữa. Quy trình minh bạch, rõ ràng từ khâu tiếp nhận máy Macbook của khách,tháo máy trước sự chứng kiến của quý khách, tất cả các linh kiện trên máy Macbook sẽ được quý khách ký tên lên.
 
Sửa macbook ở đâu uy tín hcm - 2
Sửa Macbook uy tín ở CMT8 Quận 3 TPHCM
 
Quy trình sửa Macbook chuyên nghiệp tại DoctorLaptop, đảm bảo minh bạch
  • Khi tiếp nhận máy Macbook, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tình trạng hư hỏng và đề nghị hướng xử lý tốt nhất cho từng trường hợp hư hỏng.
  • Nếu Macbook gặp sự cố đơn giản, chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức trong thời gian chưa đến 30 phút.
  • Nếu máy Macbook bị hư nặng cần gửi lại qua ngày tại trung tâm thì DoctorLaptop sẽ đề nghị khách hàng ký tên lên linh kiện, màn hình và bo mạch để quý khách hoàn toàn an tâm.
  • Ngay sau khi kiểm tra chẩn đoán bệnh, linh kiện hư hỏng trên Macbook cần phải thay thế, nhân viên dịch vụ kỹ thuật sẽ lập bảng báo giá sửa chữa, gọi điện thoại cho khách hàng báo chi phí và thời gian sửa chữa máy Macbook.
  • Khi khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành sửa Macbook, thay thế linh kiện có xuất xứ chính hãng rõ ràng.
  • Sau khi quá trình sửa chữa Macbook hòan tất, sẽ kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi thông báo cho khách hàng.
  • Khách hàng kiểm tra kỹ lưỡng cấu hình của máy Macbook, chữ ký trên linh kiện và thời hạn tem bảo hành trước khi nhận máy  Macbook về.
Thời gian sửa chữa Macbook từ 1-2 giờ, khách hàng có thể ngồi chờ lấy máy. Trường hợp bệnh nặng, thời gian sửa chữa máy Macbook trong vòng 02 ngày. Khách hàng có thể chứng kiến trong suốt quá trình sửa chữa.
 
* XEM THÊM BÁO GIÁ DỊCH VỤ SỬA MACBOOK TẠI DOCTORLAPTOP BÊN DƯỚI
 
Sửa macbook ở đâu uy tín hcm - 3
 
Giờ đây bạn hoàn toàn yên tâm về địa điểm SỬA MACBOOK Ở ĐÂU UY TÍN HCM, vậy bạn hãy đến ngay dịch vụ sửa Macbook uy tín, lấy liền, chuyên nghiệp chỉ có tại Doctor Laptop:

Dc1: 179 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận 3, TPHCM  
Dc2: 150/24 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, QUẬN 1, TPHCM.
Hotline : 0908.251.500 (Mr. Thiện)

 
Sửa macbook ở đâu uy tín hcm - 4
 Bản đồ hướng dẫn đường đi đến địa chỉ sửa Macbook uy tín ở CMT8 Quận 3 TPHCM 


Copyright © 2016 DOCTOR LAPTOP. All Rights Reserved