Thay chip vga laptop Lenovo

Thay chip vga laptop Lenovo
DocTor Laptop

Địa chỉ thay chip VGA laptop Lenovo uy tín chuyên nghiệp, lấy liền, chất lượng chính hãng tại TPHCM. Trung tâm sửa laptop Lenovo Doctor Laptop.

Thay chip VGA laptop Lenovo uy tín, chuyên nghiệp tại CMT8, Quận 3, TPHCM

Laptop Lenovo sử dụng card màn hình rời ATI hoặc Nvidia sau một thời gian dài sử dụng thường xảy ra hiện tượng bị lỗi thiết bị phần cứng bên trong, gây nên tình trạng quá nhiệt khiến nhiệt độ lên cao khoảng từ 60 đến 70 độ C. Và khi tình trạng này kép dài, một thời gian sau sẽ khiến chip card màn hình laptop Lenovo bong chân và xuất hiện một số lỗi chip VGA thường gặp trên các dòng Lenovo: Y460, Y560, G460, g470, g480…như:

- Laptop hoạt động rất nóng, laptop Lenovo sẽ tự động tắt nguồn khi chạy được từ 2h đến 3h, nếu bạn tiếp tục bật lại máy lên thì laptop Lenovo của bạn vẫn hoạt động bình thường nhưng tình trạng tắt máy đột ngột vẫn tiếp tục xảy ra với thời gian ngắn hơn 2h. Với những dấu hiệu trên thì khả năng laptop Lenovo bị lỗi chipset. 

- Dấu hiệu nhận biết laptop Lenovo đang bị lỗi chip VGA, cũng có thể nhận biết khi Laptop Lenovo đang sử dụng bình thường như bao ngày, đột nhiên màn hình laptop bị lỗi Dump xanh, bạn tắt máy khởi động lại vẫn bật lên nhưng tình trạng lỗi vẫn lặp đi lặp lại thường xuyên. Bên cạnh đó cũng có trường hợp laptop Lenovo xuất hiện các lỗi màn hình laptop bị treo, bị sọc hay rách hình.

- Khi khởi động lên, Laptop Lenovo không có tín hiệu màn hình nhưng các tín hiệu khác thì bình thường như đèn nguồn power vẫn sáng, đèn sạc pin vẫn sáng, đèn ổ cứng HDD vẫn có tín hiệu sáng, đèn capslock bật vẫn sáng, nhưng khi xuất tín hiệu ra màn hình LCD qua cổng VGA thì vẫn bình thường. Trường hợp này xác định là laptop Lenovo bị lỗi chip VGA.

Bạn cần Thay chip Vga laptop Lenovo???
 
Thay chip vga laptop lenovo - 1
Thay card màn hình laptop Lenovo

 Tại TPHCM, nơi thay chip Vga laptop Lenovo ở đâu uy tín, chất lượng đảm bảo

Dịch vụ thay chip vga laptop Lenovo uy tín chuyên nghiệp, nhanh lấy liền tại TPHCM của Doctor Laptop sẽ là giải pháp tối ưu để khắc phục tất cả lỗi chip VGA kể trên cho laptop Lenovo của bạn. Đến với Sửa laptop Doctor Laptop, khách hàng sẽ được bộ phận tiếp nhận kiểm tra, đánh giá mức độ hư hỏng, đồng thời bạn sẽ được tư vấn các giải pháp khắc phục, sửa chữa như đóng chip vga laptop hay buộc phải thay chip vga laptop Lenovo mới. Với không gian mở tại đây, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi có thể chứng kiến toàn bộ quá trình sửa chữa, thay chip VGA cho laptop Lenovo nên không sợ tình trạng bị luộc đồ hay tráo linh kiện laptop. 

Đến với trung tâm sửa laptop Doctor Laptop khách hàng hoàn toàn yên tâm, với nguồn nhân lực chuyên viên, kỹ thuật viên năm nhiều năm kinh nghiệm, hoàn toàn tự tin thay chip vga laptop Lenovo cho bạn một cách chuyên nghiệp và nhanh nhất có thể với thiết bị công nghệ đóng chip, thay chip VGA laptop hoàn toàn mới từ các nước châu Âu được xử lý khéo léo và an toàn, không làm ảnh hưởng đến các linh kiện xung quanh.
 
Thay chip vga laptop lenovo - 2
Thay chip Vga laptop Lenovo chuyên nghiệp, an toàn

Lợi ích khi bạn đến với dịch vụ thay chip vga laptop Lenovo tại Doctor Laptop

1. Dịch vụ Thay chip vga laptop Lenovo chuyên nghiệp với đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm.
2. Sản phẩm chip Vga của chúng tôi là sản phẩm chính hãng, với mức giá cạnh tranh.
3. Quá trình thay thế mất khoảng 45 – 90 Phút. Khách hàng được tận mắt nhìn kĩ thuật làm việc.
4. Bảo hành uy tín trong 6 tháng nếu gặp sự cố kĩ thuật.

Thay chip Vga laptop Lenovo giá bao nhiêu 

Giá thay chip VGA laptop Lenovo tuỳ từng dòng máy, tùy vào chipset ATI, Nvidia sẽ dao động từ 600.000 - 1.100.000 VNĐ, và được trung tâm Sửa laptop Doctor Laptop bảo hành 6 tháng. Nếu trường hợp chỉ đóng chip vga thì giá chỉ từ 300 - 400.000 VNĐ và cũng được bảo hành 3 tháng. 

BẢNG GIÁ THAY CHIP VGA LAPTOP LENOVO TẠI DOCTOR LAPTOP
Lỗi thường gặp laptop Triệu chứng Cấu hình laptop Giá sửa laptop  Bảo hành
Lỗi Chipset - Lỗi chíp cầu Nam, cầu Bắc Pentium 4 - Centrino 399.000 3 Tháng
- Lỗi chip VGA. Dual Core - Core 2 399.000  3 Tháng
- Đóng chip VGA - Làm chân chip VGA Core i3, i5, i7 399.000 3 Tháng
- Thay chip VGA, Thay chip cầu nam,cầu bắc.  - Thay chipset, cầu Bắc, cầu Nam, VGA 599.000 -> Call  3 Tháng
         
Lỗi Tín Hiệu - Không lên hình, Lên hình nhoè, treo, Pentium 4 - Centrino 299.000  3 Tháng
Dump xanh. Dual Core - Core 2 399.000 3 Tháng
- Đóng chíp VGA, thay chíp VGA (báo giá sau)... Core i3, i5, i7 399.000 3 Tháng
 
 

Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, giá cả Thay chip Vga laptop Lenovo tại Doctor Laptop, hãy đến ngay với chúng tôi tại địa chỉ :
Doctor Laptop 1 : 179 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận 3, TPHCM  

Doctor Laptop 2 : 150/24 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM.
Hotline 
0908.251.500 (Mr. Thiện) để được tư vấn dịch vụ sửa laptop Lenovo uy tín nhất.
 
Thay chip vga laptop lenovo - 3
Địa chỉ thay chip vga laptop Lenovo lấy liền uy tín ở tpchm
 
NÊN XEM :


Copyright © 2016 DOCTOR LAPTOP. All Rights Reserved