Sửa màn hình laptop bị tối mờ do hỏng cao áp tại tphcm

Sửa màn hình laptop bị tối mờ do hỏng cao áp tại tphcm
DocTor Laptop

Sửa màn hình laptop bị tối mờ do hỏng cao áp tại tphcm, dịch vụ thay cao áp màn hình laptop chuyên nghiệp, nhanh lấy liền tại Doctor Laptop.

Bạn đang sở hữu một chiếc laptop chính hãng, vào một ngày nào đó bỗng dưng màn hình bị tối, tối mờ. Lúc này bạn nghĩ rằng chiếc laptop đã bị hỏng màn hình? Thế nhưng có đôi khi lỗi màn hình tối mờ lại xuất phát từ nguyên nhân do cao áp màn hình bị hỏng. Lúc này đây, việc cần làm là bạn hãy đến trung tâm sửa laptop uy tín có cung cấp dịch vụ Sửa màn hình laptop bị tối mờ do hỏng cao áp, và Doctor Laptop là một trong những trung tâm có dịch vụ thay cao áp màn hình laptop uy tín lấy liền tại tphcm.
 
Sửa màn hình laptop bị tối mờ do hỏng cao áp tại tphcm - 1
Sửa màn hình laptop bị tối mờ do cao áp bị hỏng tại Doctor Laptop

Doctor Laptop - Trung tâm chuyên Sửa màn hình laptop bị tối mờ do hỏng cao áp

Đèn cao áp màn hình laptop có chức năng cung cấp sáng cho màn hình, một khi cao áp bị lỗi sẽ gây nên tình trạng màn hình laptop bị tối mờ, nhìn nghiêng để ý mới thấy màn hình laptop vẫn hoạt động nhưng có bóng mờ mờ. Nếu laptop của bạn có biểu hiện màn hình laptop bị tối mờ do hỏng cao áp thì hãy đem máy của bạn đến trung tâm Doctor Laptop để các kỹ thuật viên chuẩn đoán và đưa ra giải pháp sửa chữa, thay cao áp màn hình laptop mới.

Tại Doctor Laptop, vấn đề Sửa màn hình laptop bị tối mờ do hỏng cao áp đã được trung tâm xử lí nhiều và hiệu quả cao. Đặc biệt, với dịch vụ sửa laptop lấy liền nên quý khách hàng có thể ngồi đợi lấy luôn khi đến với trung tâm chúng tôi.

Dịch vụ Sửa laptop bị mờ do hỏng cao áp tại Doctor Laptop cam kết sẽ làm cho màn hình LCD Laptop của bạn sáng đẹp trở lại. Chúng tôi nhận sửa chữa màn hình laptop bị hỏng cao áp cho tất cả các dòng laptop hiện có trên thị trường như Asus, Acer, Dell, HP, Toshiba, SamSung, Lenovo, Sony Vaio, Compaq, MSI, Macbook, Getway  và nhiều các hãng laptop khác.

 
Sửa màn hình laptop bị tối mờ do hỏng cao áp tại tphcm - 2
Thay cao áp màn hình laptop tại Doctor Laptop

Giá sửa chữa, thay cao áp màn hình laptop tại Doctor Laptop

Chi phí cho dịch vụ sửa chữa, thay cao áp màn hình laptop giá chỉ từ 250 - 350.000 VNĐ cho những dòng laptop phổ thông, còn đối các dòng đặc biệt cao cấp Macbook, Sony, Thinkpad, Elitebook Hp và nhiều dòng laptop khác vui lòng mang đến trung tâm sửa chữa laptop Doctor Laptop kiểm tra để được báo giá chính xác nhất. Và Doctor Laptop sẽ bảo hành 3 tháng cho laptop của bạn khi sửa chữa tại tại trung tâm chúng tôi.

Bảng giá Sửa màn hình laptop bị tối mờ do hỏng cao áp
Lỗi thường gặp laptop Triệu chứng Cấu hình laptop Giá sửa laptop  Bảo hành
Lỗi Màn hình laptop - Tối mờ màn hình  - Sửa boarb cao áp 250.000 3 Tháng
(Nhìn kỹ có hình mờ)  - Thay boarb cao áp 300.000  3 Tháng
- Cáp, Cao áp, bóng..  - Thay bóng neon 300.000  3 Tháng
   - Thay đèn nền Led 350.000  3 Tháng
 
Đến với dịch vụ Sửa màn hình laptop bị hỏng cao áp tại Doctor Laptop, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ uy tín chuyên nghiệp cũng như giá cả cạnh tranh nhất khu vực TPHCM. Đừng chần chờ nữa, hãy đến ngay với chúng tôi tại địa chỉ :
 
Doctor Laptop 1 : 179 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận 3, TPHCM  
Doctor Laptop 2 : 150/24 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM.
Hotline 
0908.251.500 (Mr. Thiện) để được tư vấn dịch vụ sửa laptop uy tín nhất. 

XEM THÊM:
 
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tư vấn khác

Top 4 địa chỉ thay pin laptop giá rẻ tốt nhất TP HCM

Top 4 địa chỉ thay pin laptop giá rẻ tốt nhất TP HCM

Tìm kiếm một trung tâm thay pin laptop chất lượng, uy tín, chính hãng mà giá cả phải chăng quả thật là điều khó khăn của nhiều người.

Top 5 địa chỉ thay màn hình laptop giá rẻ tốt nhất TP HCM

Top 5 địa chỉ thay màn hình laptop giá rẻ tốt nhất TP HCM

Việc chọn cho mình một trung tâm uy tín, sửa chữa nhanh chóng để thay màn hình laptop chất lượng tốt khi bị hư hỏng nứt vỡ, đứt nét là điều không phải dễ dàng.

Top 3 địa chỉ thay keyboard laptop giá rẻ tốt nhất TP HCM

Top 3 địa chỉ thay keyboard laptop giá rẻ tốt nhất TP HCM

Hiện nay trên thị trường TPHCM có rất nhiều cửa hàng sửa chữa laptop nhưng bạn không thể nào nhận biết được địa chỉ nào thay keyboard laptop giá rẻ tốt nhất.

Top 4 Trung tâm sửa chữa laptop uy tín nhất hiện nay tại TP HCM

Top 4 Trung tâm sửa chữa laptop uy tín nhất hiện nay tại TP HCM

Hiện nay trên thị trường TPHCM có rất nhiều tcửa hàng sửa chữa laptop. Bạn không thể nào phân biệt được đâu là trung tâm sửa laptop uy tín.

Laptop chạy chậm, treo máy, đứng máy phải làm sao?

Laptop chạy chậm, treo máy, đứng máy phải làm sao?

Laptop chạy chậm, treo máy, đứng máy phải làm sao? Đây là câu hỏi thường gặp mà người dùng laptop nào đều thắc mắc sau một thời gian sử dụng máy.

Cách nhận biết Loa laptop bị hư và cách khắc phục

Cách nhận biết Loa laptop bị hư và cách khắc phục

Cách nhận biết Loa laptop bị hư và cách khắc phục máy tính laptop mất âm thanh, không có tiếng, loa laptop bị rè loa, lúc có tiếng lúc không có tiếng.

Các dấu hiệu nhận biết WiFi laptop bị hư và cách khắc phục

Các dấu hiệu nhận biết WiFi laptop bị hư và cách khắc phục

Các dấu hiệu nhận biết WiFi laptop bị hư và cách khắc phục laptop không nhận wifi, không vào internet được, không kết nối wifi được, tín hiệu wifi yếu.

Các dấu hiệu nhận biết laptop sắp hư hỏng và cách khắc phục

Các dấu hiệu nhận biết laptop sắp hư hỏng và cách khắc phục

Các dấu hiệu nhận biết laptop sắp hư hỏng và cách khắc phục để bạn cần chuẩn bị một chút kinh phí để nâng cấp sửa chữa hay thay thế laptop của mình.

Nhãn hiệu LAPTOPCopyright © 2016 DOCTOR LAPTOP. All Rights Reserved

zalo chat