Hướng dẫn cách tìm driver cho laptop Dell nhanh nhất

Hướng dẫn cách tìm driver cho laptop Dell nhanh nhất
DocTor Laptop

Hướng dẫn cách tìm driver cho laptop Dell nhanh nhất, chính xác nhất, tìm đúng driver cho máy laptop Dell

Tìm kiếm và cài driver cho laptop Dell là việc làm quan trọng để đảm bảo chiếc laptop Dell hoạt động ổn định, thực hiện đầy đủ các tính năng cơ bản của nó. Việc nhận biết laptop Dell đã đủ driver chưa cũng như chính xác đang thiếu driver gì thì người dùng mới cũng cần trang bị cho bản thân một số kiến thức cơ bản để tìm kiếm chính xác. Bài viết dưới đây, Doctor Laptop sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm driver cho laptop Dell nhanh nhất.

Laptop Dell cũng như các thương hiệu nổi khác như HP Compad, IBM Lenovo, Toshiba, Asus…thường có 1 trang hỗ trợ tải driver cho thiết bị. Để tải driver cho laptop Dell, các bạn cần thực hiện các bước sau:

+ Bước 1: Các bạn cần phải biết laptop Dell đang cần tìm driver là model gì bằng cách nhìn trên thân máy, nếu thân máy không có thì lật ngửa máy lại nhìn tem phía sau laptop Dell ngay dòng chữ model. Hoặc có thể khởi động lại máy, thường lúc mới khởi động sẽ hiện tên của máy laptop Dell lên. Đây là hình ảnh model máy Dell ở dưới thân máy. Laptop này của hãng Dell và model là PP38L.

Hướng dẫn cách tìm driver cho laptop dell nhanh nhất - 1
Tìm tên model laptop Dell bằng cách lật ngửa máy

+ Bước 2 : Các bạn vào Google đánh từ khóa thương hiệu laptop cùng model  ”dell PP38L” để tìm kiếm trang web support của Dell, sau đó tìm driver cần tìm và tải về, hoặc có thể vào thẳng trang của Dell rồi đánh tên model giống hình dưới rồi chọn mục driver and downloads.

Hướng dẫn cách tìm driver cho laptop dell nhanh nhất - 2
 
Đánh model máy laptop Dell để tải driver

+ Bước 3 : Sau khi bấm vào mục tải driver laptop Dell thì cửa sổ mới sẽ hiện ra và bạn chọn hệ điều hành Windows mà bạn đang sử dụng, loại 32bit hay 64bit và chọn loại thiết bị để tải về như Lan, sound, chipset, vga…

Hướng dẫn cách tìm driver cho laptop dell nhanh nhất - 3
Tải driver cho laptop Dell

Trên đây là toàn bộ các bước Hướng dẫn cách tìm driver cho laptop Dell nhanh nhất mà bạn có thế áp dụng để tìm Driver cho các  dòng laptop thương hiệu khác. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng các phần mềm tự động cập nhật Driver như: 3DP Chip hoặc DriverEasy. Chúc các bạn thành công!!!

XEM THÊM:
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tư vấn khác

Học sửa laptop ở đâu tốt nhất TPHCM?

Học sửa laptop ở đâu tốt nhất TPHCM?

Bạn đang muốn học sửa chữa laptop nhưng không biết chỗ nào uy tín về chất lượng hoc, và giá cả ra làm sao? Mọi lo lắng của bạn sẽ được giải đáp khi bạn đến với trung tâm DoctorLaptop.

Cửa hàng sửa chữa laptop uy tín ở TPHCM

Cửa hàng sửa chữa laptop uy tín ở TPHCM

"Cửa hàng sửa chữa laptop uy tín TPHCM" là câu hỏi được tìm kiếm nhiều nhất trên Google, Coccoc.. khi một ngày nào đó, chiếc laptop của bạn bỗng dưng gặp sự cố hư hỏng thì các bạn sinh viên chẳng biết sửa ở đâu.

Chỗ sửa laptop tốt và uy tín nhất hiện nay tại TPHCM

Chỗ sửa laptop tốt và uy tín nhất hiện nay tại TPHCM

Để tìm được chỗ sửa laptop gần nhà tại Sài Gòn không khó, nhưng để tìm được chỗ sửa laptop tốt và uy tín chuyên nghiệp thật sự không phải là vấn đề đơn giản.

Surface Pro 6 bị hao pin thì phải làm thế nào?

Surface Pro 6 bị hao pin thì phải làm thế nào?

Surface Pro 6 bị hao pin hay Surface Pro 6 bị sụt pin quá nhanh khiến trải nghiệm vô cùng kém. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng hao pin trên Surface Pro 6?

Cách sạc pin laptop Dell đúng cách để không bị chai pin

Cách sạc pin laptop Dell đúng cách để không bị chai pin

Cách sạc pin laptop Dell như thế nào là đúng cách để hạn chế tối đa chai pin laptop, bảo vệ tốt nhất cho pin và các linh kiện laptop Dell?

Top 4 địa chỉ thay pin laptop giá rẻ tốt nhất TP HCM

Top 4 địa chỉ thay pin laptop giá rẻ tốt nhất TP HCM

Tìm kiếm một trung tâm thay pin laptop chất lượng, uy tín, chính hãng mà giá cả phải chăng quả thật là điều khó khăn của nhiều người.

Top 5 địa chỉ thay màn hình laptop giá rẻ tốt nhất TP HCM

Top 5 địa chỉ thay màn hình laptop giá rẻ tốt nhất TP HCM

Việc chọn cho mình một trung tâm uy tín, sửa chữa nhanh chóng để thay màn hình laptop chất lượng tốt khi bị hư hỏng nứt vỡ, đứt nét là điều không phải dễ dàng.

Top 3 địa chỉ thay bàn phím laptop giá rẻ tốt nhất TP HCM

Top 3 địa chỉ thay bàn phím laptop giá rẻ tốt nhất TP HCM

Hiện nay trên thị trường TPHCM có rất nhiều cửa hàng sửa chữa laptop nhưng bạn không thể nào nhận biết được địa chỉ nào thay keyboard laptop giá rẻ tốt nhất. Dưới đây là Top 3 địa chỉ thay bàn phím laptop giá rẻ tốt nhất TP HCM mà DoctorLaptop muốn gửi tới bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn trung tâm sửa chữa tốt nhất cho laptop của mình.

Nhãn hiệu LAPTOPCopyright © 2022 DOCTOR LAPTOP. All Rights Reserved

zalo chat